TẠI SAO LÀ ZOZO SPA CHUYÊN ĐIỀU TRỊ MỤN

 TẠI SAO LÀ ZOZO SPA CHUYÊN ĐIỀU TRỊ MỤN MÀ KHÔNG PHẢI CHUYÊN LĨNH VỰC KHÁC 

Từ một cô gái đa ngành nghề sau đó tới lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm chuyên về các dòng dưỡng, Sau đại học cô quyết định kinh doanh đa ngành và lĩnh vực hiện tại là Spa chuyên về điều trị mụn, ZOZO spa . Đây cũng là một thương hiệu  đã được đăng ký bản quyền được các bạn trẻ đón chào cũng chính là sự tâm huyết thể hiện được cách mà cô hành động cũng như tạo ra những dòng dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng, Với cam kết hiệu quả khách hàng lên đầu. Với những cam kết mạnh bằng văn bản  và áp dụng theo phương châm đúng đủ đều. Mong muốn giúp cho hàng ngàn anh chị em được đẹp hơn mỗi ngày, những vấn đề về mụn sẽ không còn là nỗi lo lắng, CÓ mụn thì chữa trị, không có gì phải sợ và cô luôn chia sẻ những kiến thức thực tế cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực của mình thông qua các bài viết video chia sẽ trên các trang web như Munbayxa.com, Zozospa.com.vn . Và các kênh youtube .

 

Đó là một hành trình dài để tạo nên một thương hiệu để đời, với tâm ước được  mọi người công nhận giá trị thực tế nhất. 

Trong ngành spa điều trị mụn có rất nhiều dịch vụ khác nhau, tại sao chị lại chọn dịch vụ Điều trị mụn chuyên sâu:

Hải Âu_ Tranthithuhai.com

 

Chị chia sẻ, Một trải nghiệm thực tế ngoài đời, trong cuộc sống chắc hẳn ai cũng có một lúc nào đó nhìn lại bản thân mình và mong muốn cuộc sống của mình tốt hơn ai hết, vừa phải thành công trong công việc, cuộc sống gia đình, thì chính chúng ta luôn nhìn lại bản thân của mình như thế nào có kịp so với xã hội không.

Chị sống trong một gia đình đông anh em, nhưng không may mắn hơn các bạn cùng trang lứa, Và bị nhiều yếu tố tác động từ thời sinh viên chị đã bắt đầu bị mụn, Lúc đó điều kiện không cho phép như bây giờ, Sợ mình xấu trong mắt mọi người và các bạn, việc khói bụi , và các tác nhân bên trong cơ thể nên da chị bắt đầu bị mụn khắp mặt, Thế là nhờ các bạn chỉ cách điều trị mụn bằng thuốc bằng mỹ phẩm, sau một thời gian áp dụng đủ các cách gọi là rẻ tiền không bớt. Nên sau da trở nên thâm sạm. Sau khi đi làm có đủ điều kiện chị tiếp tục đi cải thiện da mặt của mình,

Vì mụn nó cứ đeo bám suốt trong quá trình tuổi thanh xuân của mình làm mình lo lắng, mệt mỏi  nên chị rất quyết tâm dù bỏ bao nhiêu tiền cũng phải đi điều trị cho khỏi. Và bắt đầu chị tìm hiểu những spa điều trị mụn, Và đi đến những nơi đó để điều trị, thời gian đầu mụn giảm thấy cũng vui nhưng lại để lại thâm rất nhiều, Tốn cũng khá khá tiền. “Sự lo âu bực bội xảy ra, Mụn lại tái phát không bớt, đây cũng là vấn đề mà nhiều bạn mắt phải, để tìm được một spa điều trị mụn uy tín nói thật rất khó trong Sài Gòn này, Mình cũng không thuộc chuyên môn về mụn, không hiểu xíu gì về kiến thức. Thế là quyết định đi trải nghiệm tất cả các dịch vụ spa trong Sài Gòn này để tìm ra được nơi mà an toàn có thể cam kết cho mình bớt dứt điểm.

 

Thật không uổng công bỏ thời gian công sức, thế là một ngày đẹp trời chị lại nãy định muốn chia sẻ kiến thức điều trị mụn cho các bạn trẻ cũng như các anh chị em đã từng bị mụn, bỏ rất nhiều tiền đi đến các trung tâm cơ sở da liễu các kiểu mà không hề bớt.

Quyết tâm đi sâu với nghề chị vừa làm công việc kinh doanh của mình vừa bỏ thời gian 1 tuần 4 ngày để đi học và nghiên cứu sâu về nó. NGhiên cứu cách điều trị, cách đưa ra phác đồ cho một bệnh nhân mụn… Và biết phân biết loại thuốc nào tốt, không tốt, máy móc công nghệ nào là hàng xịn, hàng giảm. .. Tiếp tục chị xin vào làm việc partime và bắt đầu hành nghề   , am hiểu hết tất cả. Chị bắt đầu ra thương hiệu riêng của mình đó là ZOZO spa chuyên điều trị mụn. 

 

Với mong muốn giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bạn bị mụn được áp dụng những kỹ thuật nặn mụn tốt nhất, dịch vụ phải chăng. Các bạn trẻ bị mụn đi điều trị mụn tại các spa là điều bình thường, không nên dùng thuốc hay mỹ phẩm lung tung dẫn đến các hiện tượng da bị tổn thương nhiều mà còn bị các tình trạng thâm sẹo để trên da Gây mất tự tin.

Lúc đầu chị cũng chia sẻ, lúc mình điều trị mụn bớt cũng hăng hái yêu nghề hăng xây lắm rồi tìm hiểu học hỏi, nhưng ai bước qua giai đoạn đầu rồi mới thấm cảm giác được con đường mình đang đi.

 

“TỪNG SUY NGHĨ BỎ CUỘC. chi nói”

Những đêm nằm thức trắng vì quá áp lực, quá mệt mỏi với một ngành dịch vụ như thế này, trước giờ mình có phục vụ ai đâu, phải làm gì đến chân tay đâu, Mà sao giờ cái tay đẫm mồ hôi vậy, Những giọt nước mắt lăng tăng. Mọi thứ dường như rất mới mẻ với chị, mới như đi học đại học một lần nữa mà còn khổ hơn ak. NGhĩ rằng thôi biết được rồi học làm gì, mở ra có ai tới không, hay nếu spa ra đời làm không được thì sao… Học gì mà khó vậy, Nhiều khi thấy các bạn kỹ thuật viên những trung tâm khác dạy có 2 tháng là thành chuyên viên spa rồi, MÌnh tới hơn cả năm. Đó là học chăm chỉ. Nhưng chính vì vậy nó rèn luyện được cho con người một sức chiến đầu mà giờ ai nói mình đừng làm nữa mình có chết cũng không bỏ cuộc. 

ĐƯợc chính chị chủ hướng dẫn tận tình, và được cảm nhận thực tế những trải nghiệm của khách hàng mỗi khi họ vui, và cảm ơn thấy có động lực làm việc lớn hơn . CHị ơi da em nay đẹp quá… Ôi sao công việc thật là thiên liên, đem đến nụ cười hạnh phúc và sự hiệu quả thực tế, MÌnh ngày càng phấn đấu hơn nữa.

Không ngừng học hỏi các kỹ thuật, máy móc áp dụng những phương pháp khoa học nhất. Và luôn tìm tòi và update các kiến thức khắp nơi và các công nghệ các điều trị nước ngoài vào , làm cho khách hàng ngày càng tiết kiệm được thời gian, chi phí và đẹp hơn mỗi ngày.

CHính những vấn đề do mình gặp phải, và chữa trị được dứt điểm về vấn đề mụn nên  đưa ra các dịch vụ với các phương châm mang đậm tính cách. Không muốn mọi người bước vào vết xe đổ của mình, ZOZO spa sẽ giúp các bạn trẻ làm được điều đó.

Thể hiện phong cách Hiện đại trẻ trung và cá tính. Trải nghiệm nó bằng cả nhiệt huyết . Nói thực làm thực. 

 

 Hãy cùng chị xây nên một thương hiệu uy tín chất lượng trong ngành làm đẹp cho khách hàng ngày một tiên tiến hơn. Trải khắp Sài Gòn và các tỉnh phố lẻ giúp mọi người tự tin trước thế giới. Bị mụn thì hãy để ZOZO Lo nhé!